มั่นใจ

Netflix

xcalibur-app-store
50.19MB
ร้านค้าดาวน์โหลด 50 - 250
เวอร์ชั่น 4.16.1 build 200147 1 เดือนที่ผ่านมา

คำอธิบายของ Netflix

Netflix เป็นบริการสมัครสมาชิกชั้นนำระดับโลกสำหรับการรับชมรายการทีวีและภาพยนตร์ในอุปกรณ์โปรดของคุณรับแอปพลิเคชั่นฟรีนี้ในฐานะส่วนหนึ่งของการเป็นสมาชิก Netflix ของคุณ และคุณจะสามารถรับชมรายการทีวีและภาพยนตร์ในอุปกรณ์ทีวี Android ของคุณได้ทันทีหากคุณไม่ได้เป็นสมาชิก Netflix ลงทะเบียน Netflix แล้วเริ่มต้นเพลิดเพลินกับการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือนของเราได้ทันทีNetflix ทำงานอย่างไร

• การเป็นสมาชิก Netflix ให้คุณเข้าถึงรายการทีวีและภาพยนตร์ได้แบบไม่จำกัดสำหรับราคารายเดือนที่ต่ำ

• ด้วยแอพ Netflix คุณสามารถรับชมรายการทีวีและภาพยนตร์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ บ่อยเท่าที่คุณต้องการ ทุกเวลาที่คุณต้องการ

• คุณสามารถค้นดูเรื่องนับพันที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และรายการทีวีตอนใหม่ที่ถกเพิ่มอยู่เสมอได้

• ค้นหาเรื่องแล้วรับชมทันทีในอุปกรณ์ทีวี Android ของคุณหรืออุปกรณ์ที่รองรับซึ่งเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ได้ทันที

• ให้คะแนนรายการและภาพยนตร์โปรดของคุณและบอกเราเกี่ยวกับสิ่งที่คุณชอบเพื่อให้ Netflix สามารถช่วยแนะนำเรื่องที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้

• เริ่มต้นรับชมในอุปกรณ์หนึ่ง แล้วรับชมต่อในอุปกรณ์อื่น ตรวจดู netflix.com สำหรับทีวี เครื่องเกมคอนโซล แท็บเลต โทรศัพท์ เครื่องเล่นแผ่นบลูเรย์ และติดตั้งกล่องรับที่คุณสามารถรับชม Netflix ได้ด้วยการเลือก ติดตั้ง คุณยินยอมที่จะติดตั้งแอปพลิเคชั่นของ Netflix และการอัพเดตหรือการอัพเกรดหลังจากนั้น

─────────────────────────────────ข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานด้วยการดาวน์โหลดอปพลิเคชั่นนี้ คุณยอมรับข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Netflix ซึ่งดูได้ที่ www.netflix.comข้อเสนอการเป็นสมาชิกฟรี 1 เดือนของ Netflix มีให้บริการสำหรับการสมาชิกครั้งแรกและอดีตสมาชิกบางท่าน และไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นได้ จำเป็นต้องมีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและวิธีการชำระเงินที่ถูกต้องเพื่อใช้ข้อเสนอ Netflix จะเริ่มเรียกเก็บเงินไปยังวิธีการชำระเงินของคุณสำหรับค่าบริการการเป็นสมาชิก Netflix เมื่อสิ้นสุดเดือนฟรี เว้นแต่คุณจะยกเลิกก่อนหน้าการสิ้นสุดเดือนแรก การเป็นสมาชิก Netflix ของคุณเป็นการสมัครสมาชิกแบบเดือนต่อเดือนที่คุณสามารถยกเลิกได้ทุกเวลา ไปยัง "บัญชีของคุณ" ในเว็บไซต์ Netflix สำหรับคำแนะนำในการยกเลิก ไม่มีการคืนเงินหรือเครดิตสำหรับระยะเวลาการสมัครสมาชิกแบบไม่เต็มเดือน จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่สตรีมจาก Netflix (ผลิตและจำหน่ายแยกต่างหาก) และการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ทบรอดแบนด์เพื่อรับชมโดยทันทีสำหรับข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับเต็ม โปรดไปที่ http://www.netflix.com/TermsOfUse

สำหรับนโยบายความเป็นส่วนตัว โปรดไปที่ https://signup.netflix.com/PrivacyPolicy</br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br>

ดูเพิ่มเติม

การให้คะแนนผู้ใช้ร้านค้าสำหรับ Netflix

5
1
5
1
4
0
3
0
2
0
1
0

รีวิวร้านค้าบน Netflix

ภาษา
ไม่มีรีวิวของ Netflix เป็นคนแรก!
รับประกันแอปดี!

รับประกันแอปดี!

แอปพลิเคชั่นนี้ผ่านการทดสอบความปลอดภัยด้านไวรัส มัลแวร์ และสิ่งโจมตีอื่นๆและไม่มีสิ่งคุกคามใดใด!

อวตารร้านค้า xcalibur app store
ร้านค้าxcalibur-app-store 2.54k 453.38k

APK ข้อมูลเกี่ยวกับ Netflix

เวอร์ชั่นAPK 4.16.1 build 200147
เข้ากันได้ Android 4.4+ (KitKat)
นักพัฒนา Netflix, Inc.
นโยบายความเป็นส่วนตัว http://www.netflix.com/privacy


ดาวน์โหลด Netflix APK
ดาวน์โหลด